Chào mừng đến với Trang thông tin điện tử Văn phòng UBND tỉnh Đắk Lắk
Tăng cường công tác kiểm tra, rà soát công dân trở về từ vùng dịch COVID-19

Các Tổ COVID-19 cộng đồng khẩn trương rà soát, giám sát, hướng dẫn các trường hợp người dân trở về thực hiện nghiêm việc cách ly tại nhà và tổ chức xét nghiệm virút SARS-CoV-2 theo đúng quy định.
Mở rộng quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa tỉnh Đắk Lắk - Bỉ

Trong 6 tháng đầu năm 2021, xuất khẩu hàng hóa sang thị trường Bỉ đạt 4,995 triệu USD, chiếm 2,2% tổng kim ngạch xuất khẩu của tỉnh.
Lời kêu gọi của Tổng Bí thư về công tác phòng, chống đại dịch COVID-19

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã có Lời kêu gọi gửi đồng bào, đồng chí, chiến sĩ cả nước và đồng bào ta ở nước ngoài về công tác phòng, chống đại dịch COVID-19
Triển khai Bệnh viện Dã chiến số 01 điều trị bệnh nhân COVID-19 tại Ký túc xá trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk

Bệnh viện dã chiến số 01 có địa điểm tại Ký túc xá trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk, số 349 Lê Duẩn, Phường Ea Tam, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Bệnh viện có quy mô 1.000 giường bệnh.
Ứng dụng công nghệ thông tin tại các Chốt kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19

Dự kiến, thành phố Buôn Ma Thuột triển khai 2 hệ thống; huyện Ea H’leo và huyện M’Drắk, mỗi huyện 1 hệ thống.
Tăng cường hợp tác quốc tế về phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã

Năm 2030 có khoảng 40% HTX ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất và tiêu thụ nông sản
Đắk Lắk kiến nghị Chính phủ hỗ trợ các dự án đầu tư nằm trong chương trình hợp tác, kết nghĩa giữa các tỉnh Tây Nguyên và các tỉnh biên giới Campuchia, Lào

Năm 2020, các doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk đã xuất khẩu vào thị trường Campuchia 5.625.000 USD bao gồm cà phê và thép cán nguội.
Thư về phòng chống, chống dịch COVID-19 của Chủ tịch UBND tỉnh

Mỗi người dân đồng lòng, chung sức vì sức khỏe của mình và cộng đồng, nỗ lực cao nhất cùng chính quyền các cấp quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh.
Đắk Lắk giãn cách toàn tỉnh theo Chỉ thị số 15/CT-TTg từ 00h00 ngày 21/7/2021 đến hết ngày 03/8/2021

Dừng các hoạt động hội họp, các sự kiện tập trung trên 20 người trong 01 phòng
Họp thành viên UBND tỉnh

Tại cuộc họp, các đại biểu đã thảo luận, cho ý kiến và nhất trí thông qua Nghị quyết về hỗ trợ phát triển du lịch cộng đồng tại các thôn, buôn đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk giai đoạn 2021 - 2025.