Chào mừng đến với Trang thông tin điện tử Văn phòng UBND tỉnh Đắk Lắk
Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh triển khai nhiệm vụ năm 2021

Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh có 69 đảng viên đang sinh hoạt tại 5 chi bộ thuộc 12 phòng, đơn vị.
 Văn phòng UBND tỉnh triển khai nhiệm vụ năm 2021

Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng Danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc cho 11 tập thể thuộc Văn phòng UBND tỉnh; tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 3 tập thể và 23 cá nhân vì đã có thành  tích hoàn thành xuất sắt nhiệm vụ năm 2020
Họp báo định kỳ tháng 12/2020

Đại diện Sở Đại diện Sở Xây dựng, UBND huyện Cư M’gar phản hồi cho Báo điện tử Tiền phong các bài viết ngày 05/09/2020 phản ánh việc: “Tỉnh chưa duyệt, doanh nghiệp đã lập quy hoạch khu đô thị trên đất trồng cà phê”
Bộ  Kế hoạch và Đầu tư quyết tâm nỗ lực hoàn thành vượt mức các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2021

Bộ Kế hoạch và Đầu tư quyết tâm nỗ lực hoàn thành vượt mức các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2021

Tập trung vào các khâu đột phá chiến lược, các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp căn cơ, quan trọng phục vụ thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021 - 2025
Đẩy mạnh phát phát triển Chính phủ điện tử, hướng tới Chính phủ số từ kinh nghiệm và chính sách mới của Nhật Bản

Việt Nam sẽ tiếp tục có những bước đi vững chắc trong triển khai Chính phủ điện tử, góp phần vào sự phát triển của đất nước, sự phồn vinh của dân tộc và quan hệ tốt đẹp giữa Việt Nam - Nhật Bản.
BCĐ 138/CP và BCĐ 389 triển khai nhiệm vụ năm 2021

Làm tốt công tác phòng ngừa, ngăn chặn tội phạm, lập chuyên án đấu tranh, triệt phá các băng nhóm, đường dây tội phạm quy mô lớn; phát huy vai trò của người đứng đầu trong thực thi nhiệm vụ, xử lý nghiêm các trường hợp tiếp tay cho tội phạm...
Trách nhiệm người đứng đầu cơ quan, đơn vị Nhà nước về thực hiện cải cách hành chính

Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khi cơ quan, đơn vị đạt từ 90% số điểm trở lên; cơ quan, đơn vị đạt từ 70% đến dưới 90% số điểm là hoàn thành tốt nhiệm vụ; hoàn thành nhiệm vụ khi cơ quan, đơn vị đạt từ 50% đến dưới 70% số điểm.
UBND tỉnh thông qua các nội dung trình HĐND tỉnh khóa IX

Các đại biểu đã thảo luận, cho ý kiến đóng góp về Dự thảo nghị quyết về phương án phân bổ số vốn chưa thông báo của Kế hoạch đầu tư công từ nguồn vốn ngân sách tỉnh năm 2021
Triển khai ứng dụng Zalo trong cung cấp dịch vụ công trực tuyến

Kênh thông tin của tỉnh Đắk Lắk trên ứng dụng Zalo có tên OA (Official Account) là: Chính quyền điện tử tỉnh Đắk Lắk. Các dịch vụ triển khai trên ứng dụng Zalo bao gồm: tuyên truyền, hướng dẫn về thủ tục hành chính; tra cứu thông tin và kết quả giải quyết thủ tục hành chính.
Hội nghị sơ kết 1 năm vận hành Cổng Dịch vụ công quốc gia và công bố dịch vụ công trực tuyến thứ 2.700

Từ 8 dịch vụ công được cung cấp từ thời điểm khai trương, đến ngày 30/12/2020 đã có 2.700 dịch vụ công được tích hợp, cung cấp trên tổng số gần 6.700 TTHC tại 4 cấp chính quyền (đạt tỷ lệ 39%, vượt chỉ tiêu Chính phủ giao 9%).