Đắk Lắk có ba đơn vị bầu cử và sẽ bầu chín đại biểu Quốc hội
Cập nhật lúc: 18/03/2021 1256
Cập nhật lúc: 18/03/2021 1256
Theo Nghị quyết số 64/NQ-HĐBCQG ngày 03/3/2021 của Hội đồng bầu cử Quốc gia về số đơn vị bầu cử, danh sách các đơn vị bầu cử và số lượng đại biểu Quốc hội được bầu ở mỗi đơn vị bầu cử của các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; Công văn số 112/HĐBCQG-CTĐB ngày 03/3/2021 của Hội đồng bầu cử quốc gia về số đơn vị bầu cử, danh sách các đơn vị bầu cử và số lượng đại biểu Quốc hội được bầu ở đơn vị bầu cử. Tổng số đơn vị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV trong cả nước là 184, trong đó tỉnh Đắk Lắk có số đơn vị bầu cử là ba, số đại biểu Quốc hội được bầu là chín, cụ thể như sau:
+ Đơn vị số 1: Gồm thành phố Buôn Ma Thuột và các huyện Buôn Đôn, Ea Súp, Cư M'gar; số đại biểu Quốc hội được bầu là ba.
+ Đơn vị số 2: Gồm các huyện Krông Bông, Krông Pắc, Lắk, M'Drắk, Cư Kuin và Krông Ana; số đại biểu Quốc hội được bầu là ba.
+ Đơn vị số 3: Gồm thị xã Buôn Hồ và các huyện Ea H'Leo, Krông Búk, Krông Năng, Ea Kar; số đại biểu Quốc hội được bầu là ba.
Ảnh: Nguồn internet |
Xuân Trà
Hôm nay:
Hôm qua:
Trong tuần:
Tất cả: